Hội nghị APMP lần thứ 39 và các sự kiên liên quan được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc từ ngày 27/11 đến 3/12/2023. Với chủ đề "Tầm nhìn đến năm 2030+: Thúc đẩy đo lường để ứng phó với thách thức toàn cầu", các Ban kỹ thuật (TC) cũng đã có những trao đổi kỹ thuật liên quan nhằm hướng tới mục tiêu này.

Tham dự Hội nghị APMP lần thứ 39 năm 2023 có các đại biểu khách mời quốc tế đến từ các Viện Đo lường Quốc gia và các tổ chức đo lường các khu vực trên thế giới.

Hội nghị APMP lần thứ 39 và các sự kiên liên quan tổ chức bởi NIM (China) tại Thâm Quyến, Trung Quốc

Viện Đo lường Việt Nam, với tư cách là thành viên của APMP, đã tham dự Hội nghị tại Thâm Quyến. Đoàn công tác có điều kiện tham gia, học hỏi kinh nghiệm của các nước có trình độ tiên tiến trên thế giới.

Đoàn công tác tham dự Hội nghị APMP lần thứ 39 và các sự kiện liên quan

Tại hội nghị, các vấn đề được các diễn giả trong nước và quốc tế đề cập và thảo luận như: Tầm nhìn của CIPM đến năm 2030+ và Giới thiệu những thách thức lớn và các chủ đề; Những thách thức lớn của Đo lường trong biến đổi khí hậu và môi trường; Diễn đàn về Đo lường và Chuyển đổi số: Đối mặt với thách thức kỹ thuật số; 120 năm Đo lường tại Nhật Bản, vai trò chủ chốt của NMIJ và tầm nhìn thập kỷ sắp tới; Nhíp âm thanh: Thiết kế và ứng dụng sinh học; ...

Nguồn: Lê Nguyễn Khánh Linh – Phòng KHHT, Viện Đo lường Việt Nam

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ