Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2024, Viện Đo lường Việt Nam đã tổ chức một sự kiện quan trọng với sự tham gia đông đảo của viên chức và người lao động. Hội nghị đã tập trung vào việc tổng kết các hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ cho năm 2024, đồng thời tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023.

Khai mạc hội nghị, bà Ngô Thị Ngọc Hà - Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam đã trình bày báo cáo ngắn gọn về việc thực hiện kế hoạch năm 2023, đặc biệt là trong lĩnh vực phục vụ quản lý nhà nước và cung cấp dịch vụ. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển cũng đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Viện. Tiếp theo đó là ý kiến và đề xuất của các Vụ thuộc Tổng cục, mở ra một không gian thảo luận sôi nổi.

Bà Ngô Thị Ngọc Hà phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu chỉ đạo trong hội nghị, ông Hà Minh Hiệp – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã phát biểu và định hình chiến lược, góp phần quan trọng trong việc đề xuất hướng đi mới cho Viện Đo lường Việt Nam. Ông đã nhấn mạnh về sự cần thiết kiểm soát chặt chẽ cơ cấu tổ chức để đảm bảo tính đồng bộ và khả năng đáp ứng linh hoạt với các thách thức mới. Ngoài ra ông cũng đặc biệt nhấn mạnh việc phát triển chủ động và hiệu quả các hoạt động phục vụ quản lý nhà nước liên quan đến đo lường, đồng thời khuyến khích Viện tiếp tục mở rộng các dịch vụ khoa học công nghệ để tăng nguồn thu dịch vụ.

Ông Hà Minh Hiệp phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục, đại diện Viện Đo lường Việt Nam cam kết kiện toàn cơ cấu tổ chức theo quyết định của Thủ tướng và tăng cường hoạt động phục vụ quản lý nhà nước. Cùng lúc đó, Viện sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng kỹ thuật và chuyên môn.

Đoàn Chủ tịch thay mặt Hội nghị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục

Đặc biệt, trong năm 2024, Viện sẽ chủ động thực hiện các nhiệm vụ và đề tài nghiên cứu, duy trì và bảo quản chuẩn và trang thiết bị hiện có. Đồng thời, chú trọng vào chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu suất.

Hội nghị diễn ra trong không khí tích cực và sôi nổi. Mọi ý kiến và góp ý từ các đại biểu đã được đánh giá cao và đoàn Chủ tịch đã tích cực tiếp thu và bổ sung vào hướng đi chiến lược của Viện.

Phần tiếp theo của hội nghị, ông Đỗ Văn Hồng – Chủ tịch Công đoàn Viện đọc báo cáo tổng kết Công đoàn và đánh giá đội ngũ nhân sự đã làm nổi bật những đóng góp quan trọng của người lao động. Thảo luận và ý kiến của đại diện từ các đơn vị trong Viện đã làm cho hội nghị trở nên đa chiều và sinh động.

Cán bộ Viện chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị

Nghị quyết được thông qua với sự nhất trí của toàn thể viên chức và người lao động Viện Đo lường Việt Nam, hứa hẹn một năm 2024 đầy năng động và phát triển mạnh mẽ. Viện Đo lường Việt Nam đã đặt ra chiến lược mới, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới trong thời kỳ toàn cầu hóa và chuyển đổi số.

 

Nguồn: Lê Ngọc Hiếu – Đoàn Thanh niên

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ