Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2024, Viện Đo lường Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp gỡ các cán bộ hưu trí và chúc Tết Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của các bác nguyên là lãnh đạo cùng các cán bộ đã từng công tác tại Viện. Chương trình được tổ chức tại hội trường của Viện Đo lường Việt Nam trong một không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Sự kiện này không chỉ là dịp để chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 mà còn là cơ hội để cộng đồng cán bộ hưu trí tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa và chia sẻ những kỷ niệm quý báu.

Mở đầu buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã gửi lời chúc sức khỏe và trân trọng đến tất cả các cán bộ hưu trí tham dự. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các cán bộ qua các thời kỳ, những người đã từng công tác tại Viện Đo lường Việt Nam. Đặc biệt, buổi gặp mặt có ý nghĩa lớn khi nó diễn ra sau một thời gian dài từ năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, khiến Viện không thể tổ chức các sự kiện gặp mặt.

Sau lời cảm ơn và chúc sức khỏe từ Ban tổ chức, bà Ngô Thị Ngọc Hà - Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam đã trình bày báo cáo về kết quả hoạt động của Viện trong năm 2023.

Bà Ngô Thị Ngọc Hà trình bày báo cáo về kết quả hoạt động của Viện trong năm 2023

Ngay sau đó là những phát biểu chia sẻ và chúc mừng từ các nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Đo lường Việt Nam đã tạo nên không khí ấm cúng và đầy tình cảm. Các kỷ niệm và kinh nghiệm được chia sẻ không chỉ là nguồn động viên mà còn là tài nguyên quý báu để thế hệ trẻ hôm nay học hỏi và tiếp nối.

Ông Đặng Lê – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Đo lường Việt Nam (Viện Đo lường Việt Nam) phát biểu chúc mừng

Buổi gặp mặt còn đặc biệt với phần trao quà cho các cán bộ hưu trí có tuổi chẵn trong năm 2024. Ban tổ chức đã chuẩn bị một danh sách và mời lãnh đạo Viện lên trao quà, tạo điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện.


Ban Lãnh đạo Viện trao quà cho các cán bộ hưu trí

Chương trình kết thúc bằng phần phát biểu của ông Ngô Huy Văn, nguyên Giám đốc Trung tâm Đo lường Việt Nam, Hội trưởng hội hưu trí, đánh dấu một kết thúc trang trọng và ấn tượng cho buổi gặp mặt.

Ông Ngô Huy Văn phát biểu chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức chương trình

Cuối cùng, tất cả cán bộ hưu trí đã tham gia chụp ảnh lưu niệm và sau đó dự liên hoan tổng kết năm 2023 của cán bộ viên chức tại nhà ăn Tổng cục, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Buổi gặp mặt và chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Viện Đo lường Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã gắn bó với Viện mà còn là cơ hội để tạo cầu nối giữa các thế hệ, truyền đạt kinh nghiệm và tâm huyết, đồng thời đánh dấu một năm mới tràn đầy năng lượng và hy vọng.

Chia sẻ cảm nghĩ ngay sau buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi, đồng thời thể hiện quan điểm tin tưởng vào Ban Lãnh đạo mới của Viện với đầy sự nhiệt huyết, năng lực và luôn mang hết sức mình để đẩy mạnh phát triển của Viện Đo lường Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt

 

Nguồn: Lê Ngọc Hiếu – Đoàn Thanh niên

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG

Tin mới

Web links

THỐNG KÊ