Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam đón nhận huân chương lao động hạng ba

Cập nhật: 1/3/2017 | 4:24:52 PM  

Chiều ngày 27/02/2017 tại Hội trường Viện Đo lường Việt Nam, đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba cho PGS.TS. Vũ Khánh Xuân – Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh; đại diễn lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, cùng các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện Đo lường Việt Nam.

Tại buổi lễ Ông Đặng Quang Huấn, Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng, Phó chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng bộ Khoa học và công nghệ đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho ông Vũ Khánh Xuân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS Vũ Khánh Xuân. Thứ trưởng Trần Việt Thanh trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Vũ Khánh Xuân cho sự nghiệp phát triển của ngành Khoa học và Công nghệ nói chung, ngành Đo lường nói riêng. Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Vũ Khánh Xuân với kinh nghiệm và năng lực của mình, thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi lễ ông Đỗ Việt Trung, Phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ Bộ khoa học và Công nghệ đã điểm lại quá trình học tập, công tác và các thành tích đạt được của PGS.TS. Vũ Khánh Xuân trong hơn 32 năm công tác.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TCĐLCL, Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của đồng chí Vũ Khánh Xuân cho hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong muốn đồng chí Vũ Khánh Xuân vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp lớn mạnh của ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Khánh Xuân bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo bộ, lãnh đạo Tổng cục, các đơn vị trong Tổng cục và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Đo lường Việt Nam đã dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác; đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Viện Đo lường Việt Nam, ông Trần Khắc Điền – Phó Viện trưởng Viện Đo lường Việt nam đã phát biểu PGS.TS Vũ Khánh Xuân được trao Huân chương Lao động hạng ba là phần thưởng cao quý của Nhà nước vì những thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệm xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo về tổ quốc, là niềm vinh dự của các nhân đồng chí Vũ Khánh Xuân nói riêng và là vinh dự cho Viện Đo lường Việt Nam nói chung và cũng là động lực cho thế hệ sau tiếp bước xây dựng Viện Đo lường Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Ảnh: Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Trần Việt Thanh trao Huân chương Lao độnghạng Ba cho đồng chí Vũ Khánh Xuân
Ảnh: Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Khánh Xuân
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Viện Đo lường Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Khánh Xuân

 

(Nguồn tin: NV-QLKH)