Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Một số hoạt động trong chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam của Lãnh đạo Viện Đo lường Việt Nam

Cập nhật: 21/3/2018 | 3:10:43 PM  

Nằm trong kế hoạch công tác năm 2018 của Viện Đo lường Việt Nam, trong các ngày 12-14/03/2018, đoàn công tác của Viện Đo lường Việt Nam do TS. Cao Xuân Quân, Viện trưởng dẫn đầu đã có chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam nhằm kiểm tra, giám sát hoạt động của các đơn vị trực thuộc Viện và làm việc với các đối tác của Viện tại khu vực phía Nam

Tại bộ phận Đo lường Công nghiệp khu vực phía Nam - địa chỉ tầng 10, tòa nhà Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ khu vực phía Nam (Bộ KH & CN), số 1196, đường 3/2, phường 8, quận 11, TP. HCM, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra, giám sát tình trạng hoạt động của các chuẩn đo lường và đánh giá môi trường bảo quản, sử dụng các hệ thống chuẩn tại đây. Trong buổi làm việc, Viện trưởng TS. Cao Xuân Quân đã có những chỉ đạo quyết liệt đối với các cán bộ về công tác chuyên môn và phát triển thị trường nhằm nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên địa bàn

Ảnh: Đoàn công tác kiểm tra giám sát các hệ thống chuẩn tại bộ phận Đo lường Công nghiệp khu vực phía Nam

Tiếp đó, đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với một số đơn vị là các cơ quan quản lý địa phương và doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Nam.

Trong các buổi làm việc với Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Cần Thơ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, các bên đã tiến hành trao đổi các vấn đề nhằm phối hợp, hỗ trợ địa phương trong công tác kiểm định, hiệu chuẩn, đào tạo, chuyển giao công nghệ chế tạo chuẩn phục vụ nhu cầu quản lý nhà nước trên địa bàn địa phương.

Đến thăm và làm việc tại Công ty Thí nghiệm Điện Miền Nam (ETC2), Công ty Thí nghiệm Điện lực TP.HCM, Công ty Phát điện 2 và 3 (GENCO2 và GENCO3), đoàn công tác đã có các cuộc làm việc, trao đổi về hợp tác trong công tác đảm bảo đo lường nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Chuyến công tác lần này do Viện trưởng dẫn đầu đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kết quả tích cực trong việc kết nối hoạt động đo lường của Viện Đo lường Việt Nam với các đơn vị quản lý, doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh khu vực phía Nam, đáp ứng được mục tiêu kế hoạch năm 2018 của Viện Đo lường Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Ảnh:  Đoàn công tác làm việc tại Sở KH & CN tỉnh Cần Thơ
Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Đồng Nai
Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bình Dương

Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Cần Thơ

Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Công ty Thí nghiệm Điện Miền Nam

Ảnh: Đoàn công tác làm việc tại Công ty Thí nghiệm Điện lực TP. HCM

Ảnh: Đoàn công tác đến thăm và làm việc với ETC2

Ảnh: Ông Cao Xuân Quân trao đổi và làm việc với Tổng Giám đốc GENCO2

Ảnh: Đoàn công tác đến thăm quan Phòng thí nghiệm của Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ trực thuộc GENCO3

 

(Nguồn tin: KH-HT)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city