Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày Đo lường Việt Nam và 55 năm thành lập Tổng cục TC ĐL CL

Cập nhật: 10/1/2017 | 11:01:53 AM  

Nhân kỉ niệm Ngày đo lường Việt Nam 20/1 và 55 năm thành lập Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (04/4/1962 – 04/4/2017). Tổng cục TC ĐL CL tổ chức giải bóng đá từ ngày 5/1 – 10/1/2017 tại nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Tham dự giải lần này có 15 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng cục, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Công thương, Đo lường Quân Đội và các Chi cục TĐC một số tỉnh.

Tới dự buổi lễ khai mạc giải đấu có đại diện lãnh đạo Tổng cục TC ĐL CL, Đảng ủy – công đoàn Bộ Khoa học & Công nghệ, đại diện bộ Công thương, lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động các cơ quan.

Tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh – Tổng cục TC ĐL CL đã phát biểu khai mạc giải thi đấu và cho biết giải bóng đá được tổ chức nhằm chào mừng ngày Đo lường Việt Nam và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập TC ĐL CL lần này để tạo cơ hội cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan trong Tổng cục, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ công thương, các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực TĐC có điều kiện rèn luyện sức khỏe, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, góp phần tạo nên động lực, sức mạnh cho toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó. Tổng cục trưởng hy vọng rằng các cầu thủ ra sân thi đấu với tinh thần fair – play, tạo ra những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và cống hiến những pha bóng đẹp cho khá giả và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ảnh: Toàn cảnh các đội bóng tham gia giải
Ảnh: Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh - Tổng cục TC ĐL CL phát biểu
Ảnh: Viên trưởng Vũ Khánh Xuân - Viện Đo lường Việt Nam trao tặng hoa cho các đội
Ảnh: Đại diện Bộ Công thương trao tặng quà kỷ niệm cho Viện Đo lường Việt Nam

 

(Nguồn tin: NV-QLKH)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city