Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

Mua sắm công

Mua sắm công

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Thăm và làm việc của KRISS tại VMI

Cập nhật: 24/9/2015 | 6:10:26 AM  

Hợp tác giữa Viện Đo lường Việt Nam (VMI) và Viện Nghiên cứu Chuẩn và Khoa học Hàn Quốc (KRISS) là một trong những hoạt động hợp tác về đo lường đạt hiệu quả cao của VMI.

Hợp tác giữa Viện Đo lường Việt Nam (VMI) và Viện Nghiên cứu Chuẩn và Khoa học Hàn Quốc (KRISS) là một trong những hoạt động hợp tác về đo lường đạt hiệu quả cao của VMI. Trong thời gian từ 25 – 29/4/2014, đoàn đại biểu KRISS, do TS. Dae-Im Kang, Viện trưởng KRISS làm trưởng đoàn, đã sang thăm và làm việc tại VMI.

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2014, Đoàn đi tham quan phòng thí nghiệm của VMI tại khu công nghệ cao Hòa Lạc- nơi có máy chuẩn đo lường lực mới được lắp đặt (máy chuẩn lực do Công ty của Hàn Quốc chế tạo dưới sự hỗ trợ, giám sát kỹ thuật của KRISS).

Chiều cùng ngày, Đoàn làm việc tại VMI - trao đổi, thảo luận về mở rộng hợp tác nghiên cứu giữa hai viện trong thời gian tới. Đoàn tới thăm và trao đổi kinh nghiệm với một số phòng thí nghiệm tại VMI như phòng đo lường Lực, Quang, Điện, Điện từ trường...

Ghi nhận những đóng góp tích cực của KRISS và cá nhân Viện trưởng - TS. Dae-Im Kang - đối với sự phát triển của VMI nói riêng và sự phát triển khoa học và công nghệ của Việt Nam nói chung, Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ cho TS. Dae-Im Kang.

Để thắt chặt tình đoàn kết và hợp tác với KRISS, cán bộ VMI đã dẫn đoàn KRISS đi tham quan một số đơn vị, doanh nghiệp: Công ty TNHH Ống thép Việt Nam (liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc), Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Đền Ngọc Sơn, Chùa Một Cột, Quốc Tử Giám... trước khi đoàn rời Việt Nam về nước

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của KRISS tại VMI

Ảnh: Đoàn KRISS tham quan PTN của VMI tại KCN cao Hoà Lạc Ảnh: Đoàn KRISS làm việc tại VMI
Ảnh: Đoàn KRISS tham quan PTN tại VMI Ảnh: Đoàn KRISS tham quan PTN tại VMI

Ảnh: Thứ trưởng Trần Việt Thanh trao kỷ niệm chương cho TS. Dae-Im Kang

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city