Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VMI và KRISS

Cập nhật: 20/11/2015 | 3:37:12 PM  

Được sự đồng ý của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TC TCĐLCL), ngày 9 tháng 11 năm 2015, tại số 8 Hoàng Quốc Việt, Viện Đo lường Việt Nam (VMI) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận thiết lập Văn phòng điều phối hợp tác VMI – KRISS để chuẩn bị cho việc thành lập Trung tâm hợp tác về đo lường Việt Nam – Hàn Quốc (V-KCM) tại Việt Nam.

Đại diện KRISS có bà TS. Yong-Hyeon Shin - Chủ tịch, TS. Jookeun Park - Trưởng phòng quan hệ quốc tế và bà Jaewon Kim. Về phía TC TĐC có Ông Trần Văn Vinh – Tổng cục Trưởng TC TĐC; Dr. Vũ Văn Hồng – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, TS. Vũ Khánh Xuân – Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam, Ông Trần Khắc Điền – Phó Viện trưởng, Ông Bùi Quốc Thụ - Phó Viện trưởng và Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch Hợp tác. 

Thỏa thuận này xác định vai trò và nhiệm vụ của hai Viện, nhằm cung cấp hướng dẫn tham gia để thực hiện các nghiên cứu thành lập V-KCM; Đề xuất, thực hiện và giám sát các dự án nghiên cứu thí điểm thực hiện chung giữa VMI và KRISS; Đánh giá kết quả hợp tác ban đầu và đề xuất một khuôn khổ hợp tác hiệu quả cho việc thành lập V-KCM trong thời gian tới. Cùng ngày, đoàn đại biểu KRISS đã đi thăm và trao đổi một số vấn đề với các phòng thí nghiệm của VMI.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đoàn KRISS thăm quan các phòng TN Đo lường:

Ảnh: Thăm phòng đo lường Điện từ trường

Ảnh: Thăm phòng đo lường Áp suất

Ảnh: Thăm phòng đo lường Khối lượng

Ảnh: Thăm phòng đo lường Độ dài

Ảnh: Thăm phòng đo lường Hóa lý

(Nguồn tin: NV-QLKH)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city