Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

Mua sắm công

Mua sắm công

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Hội thảo về Đo lường tại Lào

Cập nhật: 24/9/2015 | 5:51:02 AM  

Tới dự Hội thảo gồm trên 50 đại biểu từ các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có nhiều hoạt động về đo lường tại Lào và đại diện một số ngành liên quan.

Thực hiện chương trình Hợp tác về Khoa học và công nghệ, vừa qua Viện Đo lường Việt Nam (VMI) đã cử Đoàn công tác sang hỗ trợ và phối hợp với Viện Đo lường Lào (LMI) tổ chức Hội thảo với tiêu đề "Đo lường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và hội nhập quốc tế". Hội thảo được tổ chức vào ngày 19/8/2011 tại Vientiane.

Tới dự Hội thảo gồm trên 50 đại biểu từ các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có nhiều hoạt động về đo lường tại Lào và đại diện một số ngành liên quan. Ông Maydom CHANTHANASINH, đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ Lào đã tới dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.

Ngoài các báo cáo về vai trò của đo lường trong phát triển kinh tế-xã hội và hội nghập quốc tế, đo lường pháp định, phát triển hệ thống chuẩn đo lường…Hội thảo còn được nghe một số báo cáo về hoạt động đo lường của một số doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu của Lào và thảo luận sôi nổi về các vấn đề các đại biểu quan tâm trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội thảo đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hợp tác đo lường giữa hai Viện Đo lường

Ảnh: TS.Vũ Khánh Xuân, Viện trưởng VMI báo cáo tại Hội thảo

(Nguồn tin: Bài và ảnh - Phòng Nghiệp vụ & QLKH Viện Đo lường Việt Nam)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city