Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

Mua sắm công

Mua sắm công

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Hội nghị toàn thể về cân đo CGPM lần thứ 24 tại Pari

Cập nhật: 24/9/2015 | 5:45:11 AM  

Hội nghị toàn thể về cân và đo CGPM lần thứ 24 được tổ chức tại Pari, Cộng hoà Pháp từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 10 năm 2011.

Đoàn đại biểu đại diện cho Việt Nam gồm TS Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, TS Vũ Khánh Xuân – Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam và các thành viên khác đã tham dự Hội nghị với tư cách là thành viên hợp tác.

Tại Hội nghị toàn thể về cân đo lần này đã có mười nghị quyết quan trọng liên quan tới các chủ đề khác nhau được thông qua. Đáng chú ý về mặt kỹ thuật là các nghị quyết liên quan tới khả năng điều chỉnh hệ đơn vị Quốc tế SI, tầm quan trọng của việc đưa các phép đo kiểm soát sự thay đổi khí hậu trên cơ sở hệ đơn vị có tính liên kết SI, việc thay đổi bổ sung danh sách nguồn laser tần số chuẩn, việc chấp nhận một hệ quy chiếu đo chung toàn cầu.

Bên cạnh đó các nghị quyết khác có liên quan tới các vấn đề tài chính, định hướng chiến lược lâu dài của tổ chức The Bureau International des Poids et Mesures (BIPM) cũng được thông qua.

(Nguồn tin: Viện cân đo quốc tế)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city