Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Tham gia hội thao công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Cập nhật: 17/12/2015 | 11:25:36 AM  

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2014, Công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) đã tổ chức Hội thi cán bộ nữ TĐC duyên dáng thanh lịch (ngày 16/10/2014) và Giải thể thao năm 2014 – Bóng bàn – Cầu lông – Kéo co (ngày 23-24/10/2014) tại số 8 Hoàng Quốc Việt.

Tới dự hội thao có ông Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng, ông Trần Văn Vinh và ông Nguyễn Nam Hải - Phó Tổng cục trưởng, ông Đặng Quang Huấn – Chủ tịch Công đoàn Bộ, ông Phan Minh Hải – Chủ tịch công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Đại diện các đơn vị trong Tổng cục cùng toàn thể các vận động viên và các cổ động viên.

Hưởng ứng phong trào, cán bộ viên chức, người lao động Viện Đo lường Việt Nam (VMI) đã nhiệt tình tham gia các hoạt động này và một cán bộ nữ của VMI đã vinh dự giành giải Nhì U40 trong Hội thi cán bộ nữ TĐC duyên dáng và thanh lịch.

Hoạt động này đã động viên tinh thần cán bộ viên chức và người lao động, góp phần tạo điều kiện cho cán bộ các đơn vị trong Tổng cục có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2014.

Một số hình ảnh trong giải thể thao công đoàn Tổng cục
 
 
 

 

(Nguồn tin: NV-QLKH)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city