Đăng ký dịch vụ đo lường

Đăng ký dịch vụ đo lường

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

HN KHKT ĐL Toàn quốc VII

Thời gian chuẩn Quốc gia

Liên kết

Số lượng truy cập

Tham dự hội nghị điển hình tiên tiến khối Tổng cục, Cục, Ban và Quỹ

Cập nhật: 17/12/2015 | 11:10:49 AM  

Chiều ngày 10/4/2015, đoàn cán bộ Viện Đo lường Việt Nam (VMI) đã tham dự Hội nghị Điển hình tiên tiến khối Tổng cục, Cục, Ban và Quỹ tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ do Khối thi đua Tổng cục, Cục, Ban và Quỹ tổ chức.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Bộ; đồng chí Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Bộ KH&CN, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Bộ; các đồng chí lãnh đạo Vụ Thi đua - Khen thưởng, Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ, Hội Cựu chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên trong khối cùng gần 250 đại biểu đại diện các tập thể và các cá nhân điển hình tiên tiến, các cá nhân tiêu biểu của các đơn vị trong Khối giai đoạn 2010-2014.

Trong giai đoạn 2010-2014, VMI vinh dự được đón nhận nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng của Nhà nước và của Bộ Khoa học & Công nghệ:

- Huân chương Lao động hạng nhì;
- Tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm liền (2012-2014),...

Ngoài ra còn có nhiều cán bộ khác đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ KH&CN v.v... Để có được những thành tích này, tất cả là nhờ sự cố gắng không ngừng của tập thể và cá nhân VMI. Công tác thi đua khen thưởng thật sự là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trong Khối nói chung và VMI nói riêng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hăng say trong công tác, lao động sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng Nguyễn Quân đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối đã luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng hy vọng trong thời gian tới Khối tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Lãnh đạo Bộ giao.
Về phía Lãnh đạo Bộ, sẽ quan tâm, sát sao động viên kịp thời. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bộ trưởng đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho: Cục Năng lượng nguyên tử; Cờ thi đua của Bộ cho 4 đơn vị và trao bằng khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân, trong đó có tập thể VMI.

Một số hình ảnh trong Hội nghị
Ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Quân phát biểu tại Hội nghị
Ảnh: Lãnh đạo và cán bộ VMI tham dự Hội nghị
Ảnh: Cán bộ VMI báo cáo thành tích trong Hội nghị
Ảnh: Viện trưởng Vũ Khánh Xuân đại diện VMI nhận Bằng khen của Bộ KH&CN
Ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Quân cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

(Nguồn tin: NV-QL-KH)

apartment for rent in ciputra hanoi, voyage vietnam, dự án sunshine city